• นายกิตติ คำแก่นคูณ
    นายกิตติ คำแก่นคูณ
    นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย
ชื่อผู้ใช้ :   
รหัสผ่าน :  
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

online ขณะนี้
1   คน
สถิติวันนี้
43   คน
สถิติทั้งหมด
159093   คน
เริ่มนับ 4 สิงหาคม 2557
ข่าวกิจกรรม
ประชุมพนักงาน ลูกจ้าง ติดตามผลการปฏิบัติงาน และชี้แจงเรื่องจริยธรรม ผู้บริหาร พนักงาน และสมาชิกสภา เมื่อวันที่ 7 เม.ย.66
(เข้าชม : 38)
ขอเชิญชวนประชาชน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักงาน ป.ป.ช. (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
(เข้าชม : 63)
นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย พนักงานเทศบาล ออกแจกสื่อประชาสัมพันธ์ ผลการปฏิบัติงานและคู่มือ ข้อกฏหมาย การเตรียมเอกสาร เพื่อประกอบในการติดต่อราชการ ในโอกาสนี้ออกเยี่ยมผู้สูงอายุ เพื่อดำเนินการช่วยเหลือในโอกาสต่อไป
(เข้าชม : 54)
ผู้อำนวยการกองช่าง และพนักงานเทศบาลและลูกจ้าง สังกัดกองช่าง ออกสำรวจความชำรุดของถนน พร้อมดำเนินการซ่อมแซม ให้อยู่ในสภาพการใข้งานที่ดีและปลอดภัย (17 ก.พ.66)
(เข้าชม : 45)
ท่านชินกร แก่นคง นายอำเภอน้ำพอง มอบหมายให้ ท่านปลัดอาวุโสอำเภอน้ำพอง สาธารณสุขอำเภอน้ำพอง สรรพสามิตอำเภอน้ำพอง สรรพากรอำเภอน้ำพอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำพอง เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงในพื้นที่ เนื่องจากได้รับการร้องเรียนของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนรำคาญ เพ
(เข้าชม : 46)
กิจกรรมงานรวมพลังสามัคคี รวมของดีอำเภอน้ำพอง “บุญกุ้มข้าวใหญ่ ปี 2566” วันที่ 8-9ก.พ.66
(เข้าชม : 49)
8 ก.พ. 66 ท่านชินกร แก่นคง นายอำเภอน้ำพอง เยี่ยมชมซุ้ม ของดี ของเทศบาลตำบลวังชัย ที่จัดในงานประเพณีบุญกุ้มข้าวใหญ่ โดยมี นายกิตติ คำแก่นคูณ และคณะให้การต้อนรับ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ สินค้าที่มีจำหน่ายในซุ้ม
(เข้าชม : 48)
นายชาญชัย ศรศรีวิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ประธานคณะกรรมการตรวจประเมินโรงฆ่าสัตว์เพื่อขอต่อใบอนุญาตประกอบกิจการฆ่าสัตว์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจประเมินโรงฆ่าสัตว์เทศบาลตำบลวังชัย เพื่อประกอบการออกใบอนุญาตประกอบกิจการฆ่าสัตว์ ในการนี้ นายกิตติ คำ
(เข้าชม : 48)
นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย และคณะ ออกตรวจเยี่ยมสถานบริการ 3 แห่ง เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีได้รับการร้องเรียนการใช้เสียง พร้อมแนะนำให้ปฏิบัติให้เป็นไปตามระเบียบกฎหมายที่เกี่ยวข้อง อย่างเคร่งครัด ณ ตลาดหนองกุงสแควร์ เมื่อ 6 ก.พ.66
(เข้าชม : 87)
วันที่ 31 ม.ค.66 นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองช่างและเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตลาดเทศบาลเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องไฟฟ้าส่องสว่างให้กับพ่อค้า/แม่ค้าในตลาดเทศบาลตำบลวังชัย
(เข้าชม : 53)
นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย ผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลและพนักงานเทศบาล ออกแจกถังขยะเปียกให้ประชนชนในเขตเทศบาล ให้ครอบคลุมทุกครัวเรือน และแนะนำการใช้ถังขยะให้ถูกต้อง
(เข้าชม : 47)
นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย ผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลและพนักงานเทศบาล ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการ เมื่อ30 ม.ค.66
(เข้าชม : 35)
นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย ประชุมการจัดระเบียบพ่อค้าแม่ค้าตลาดสดเทศบาลตำบลวังชัย เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรและให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดสำหรับผู้มาจับจ่ายในตลาดสด ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลวังชัย วันที่ 27 มกราคม 2566
(เข้าชม : 35)
ผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลพนักงานเทศบาลและเจ้าหน้าที่ เป็นเจ้าภาพถวายข้าวต้มแด่พระสงฆ์จำนวน 105 รูป ตามโครงการบรรพชาอุปสมบท ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ วัดหนองกุง ตำบล
(เข้าชม : 37)
ประชาคมให้ความช่วยเหลือ กรณีนางเม็ง โพธิ์ศรี ไม่มีที่อยู่อาศัย และตรวจสอบที่ดินเพื่อปลูกสร้างบ้านพักพร้อมบันทึกถ้อยคำการยินยอมให้ปลูกสร้างในที่ดินของนางวิบูลย์ คำปลิว ที่บ้านหลุมหิน โดยการประสานงานร่วมกันของ นายชินกร แก่นคง นายอำเภอน้ำพอง นายกิตติ คำแก่น
(เข้าชม : 49)
โครงการจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" จัดทำฝายชะลอน้ำ ที่ฝายน้ำล้นลำห้วยยาง ม.10 ต.หนองกุง อ.น้ำพอง เมื่อ 18 ม.ค. 2566
(เข้าชม : 71)
No gift policy
(เข้าชม : 82)
นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัยร่วมกับ นิคมสร้างตนเองเขื่อนอุบลรัตน์ ลงพื้นที่ชุมชนหัวหนองกุง 1 เมื่อวันที่ 22 พ.ย.65 กรณีนางมณฑา ชุมพล ร้องขอรับความช่วยเหลือด้านการดำรงชีพจากพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดขอนแก่น
(เข้าชม : 70)
ประชาสัมพันธ์ลงทะเบียนผู้สูงอายุ
(เข้าชม : 58)
วันที่ 3 ตุลาคม 2565 นายกิตติ คำแก่นคูณ นายกเทศมนตรีตำบลวังชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และพนักงานเทศบาลตำบลวังชัย ลงพื้นที่ให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพ เครื่องอุปโภค บริโภค แก่ประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ได้รับผลกระทบจากพายุใต้ฝุ่น “โนรู” ในเข
(เข้าชม : 86)

กำลังแสดงหน้าที่ 1/9 ->
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>
999 หมู่ 10 ถนนมุขศิริพูล อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น โทร. 043-431508 โทรสาร. 043-431508
Admin Login